TALK BARISTA SAIGON

TALK BARISTA SAIGON

TALK BARISTA SAIGON

TALK BARISTA SAIGON

TALK BARISTA SAIGON
TALK BARISTA SAIGON
TALK BARISTA  SAI GON Organic Coffee and Specialty Coffee Lab

WHY TALK BARISTA

WHY TALK BARISTA SAIGON ?

Bạn có biết? Việt Nam là quốc gia thứ 2 về sản lượng xuất khẩu cà phê ra thị trường thế giới?
 Nhưng tại thị trường Viêt nam - Tại sao người Việt Nam lại hàng ngày đang uống phải những ly cafe không thật và kém chất lượng nhỉ ?
Xuất phát từ tình yêu đối với cafe Việt cùng đội ngũ Barista đam mê - Talk Barista Saigon ra đời mong muốn đóng góp cho Việt nam một ngôi nhà cafe đáng tin cậy, lưu giữ lại niềm tin cho người yêu Cafe những ly cà phê sạch và chất lượng nhất. 
Bên cạnh đó đội ngũ Talk Barista saigon đã và đang thực hiện những khóa học về lớp trải nghiệm, Các Lớp học Barista chuyên nghiệp.
Nắm 2018 Talk Barista Saigon cho ra đời thêm sản phẩm quà tặng cafe chất lượng và đầy ý nghĩa với mong muốn các coffee Lovers có cơ hội thưởng thức những ly cafe đặc sản của những người trẻ Việt nam.
 Talk barista saigon với phương châm “3T” : 
- Tự Chọn hạt cà phê xanh
- Tự Pha cà phê
-Tự Rang cà phê & đóng gói 
Talk Barista Saigon rất hạnh phúc là những sứ giả, những lighters cho tổ chức  “lightcharity Việt Nam” để hỗ trợ  cho quĩ "Giấc Mơ Đôi Chân Thiên Thần " giúp đỡ các bệnh nhi máu trắng ở Sài Gòn. 
Talk Barista Saigon rất biết ơn những người yêu càfe đã và đang cùng đồng hành để xây dựng một cuộc đời tươi đẹp hơn, và đáng sống hơn.
-----------------------------

DO YOU KNOW?

Vietnam is ranked the second largest country in coffee exports Worldwide but in the fact that Vietnamese people could not drink real cups coffee each day. "Why are coffee beans grown by the Vietnamese but Vietnamese people could not drink the real and good coffee in their homeland?"

For many people that coffee is just a name and a fashion in Vietnam and Saigon in particular. Vietnamese are rarely seen how coffee does look like? What is exactly it's Taste, smell and how to make from Farms to cups?

Talk Barista was born to wish a specialty coffee home for coffee lovers and contributing more class of coffee learning publicly and classes for create valuable Barista generations 

We wish to change the local life better through Coffee! We are stepping up into our journey of making Saigon a better place to live, making Vietnam a better country to live.

We are Talk Barista Saigon and we love to walk along with you too!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Việt là người có đam mê sâu sắc với hạt cafe và là 1 người pha chế có tâm. Anh muốn mang đến những ly cafe tử tế cho cộng đồng. Nhiệt tình, cời mở Cách chia sẻ của Mr Viet Bui rất chân thành và truyền cảm hứng, từ những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khiến mình cảm thấy nên có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người từ ly cafe chúng ta uống hàng ngày.
LỚP TRẢI NGHIỆM CAFE VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC PHA CHẾ CAFE ĐẶC SẢN CUỐI TUẦN
Buổi trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích. Hy vọnng Talk Barista Sigon và a Việt Bùi tiếp tục làm tốt công việc.
Minh Hao
Thay đổi nhận thức về cà phê sạch trong tôi, Cám on Anh Việt Bùi đã có buổi trải nghiệm thú vị.
Hiếu
Buổi trải nghiệm tuyệt vời, những chia sẻ thât chân thành.
Phương