TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN
TALK BARISTA SÀI GÒN
TALK BARISTA  SAI GON Organic Coffee and Specialty Coffee Lab

Talk shows about specialty coffee and health

Talk Barista Saigon rất hạnnh phúc và may mắn kết nối tình cờ với Mrs Lê Trúc Mai  (Người bạn đời của chủ trang trại cafe đặc biệt Sơn's Farm) trong những ngày đầu khởi nghiệp.
Ngoài những lớp học trải nghiệm về cafe tại Talk barista Saigon , Lớp học Barista căn bản va nâng cao theo giáo trình Specialty Coffee Association (SCA).  Talk Barista Saigon đang thực hiện những khóa học sâu sắc từ việc kết hợp tour du lịch ngắn ngày đi thăm và trải nghiệm thực tế tại trang trại cafe đạc biệt ( Special coffee Farm). Tiếp sau là những buổi học tại Talk Barista Saigon để tìm hiểu những kỹ năng để trở thành những người Barista chuyên nghiệp.
Đây là khóa học căn bản gốc rễ để trở thành những người làm cafe chuyên nghiệp nhất và các bạn sẽ là những người tiếp tục gìn giữ văn hóa đẹp của Cafe Việt, xây dựng một Việt nam đẹp và đáng sống cho chính các thế hệ người Việt nam.

 

Nội dung lớp học :

Lớp học đăc biệt với thời lượng 07 ngày ( From Farm , Beans to Cups)

Ngày 1: (05 hours) @Talk Barista Saigon tìm hiểu căn bản về cafe + Esspresso + Grinders + Espresso Machine

Ngày 2: (05 hours) @Talk Barista Saigon : Latte - Kỹ thuật Milk Stretching , Latte Milk Foam + Work Flow + Vệ Sinh và bảo dưỡng công cụ pha chế

Ngày 3 (05 hours) @ Talk Barista Saigon: Capucinno - Kỹ thuật Milk stretching , Milk Foam + Work Flow + Vệ sinh và bảo dưỡng dụng cụ pha chế. Tối khởi hành đi Đà Lạt.

Ngày 4 + Ngày 5 + Ngày 6  @ Đà Lạt. Ăn Sáng và di chuyển tới coffee Farm SonPaccamara, giao lưu và nhận công việc được phân công tại trang trại. Tham gia các hoạt đông và học tâp tai farm 

Học và hiểu cách làm cafe specialty from farm to cups. Bao gồm các kiến thức sau đây:

  * Gieo Trồng, Chăm sóc, thu hoạch, Sơ chế .

  * Bảo Quản hạt xanh.

  * Rang mẫu cupping và thực nghiem phương pháp pour Over ( cafe tươi rang light).

 Di chuyển về thành phố Đà Lạt tự do đến tối về lai Sai Gòn bằng xe.

Ngày 7: @ Talk Barista Saigon.

Sáng Review from Beans to cups : Espresso + Capuccino + Latte + Thi Lý Thuyết. 

Buổi chiều: Practiss Test.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Việt là người có đam mê sâu sắc với hạt cafe và là 1 người pha chế có tâm. Anh muốn mang đến những ly cafe tử tế cho cộng đồng. Nhiệt tình, cời mở Cách chia sẻ của Mr Viet Bui rất chân thành và truyền cảm hứng, từ những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khiến mình cảm thấy nên có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người từ ly cafe chúng ta uống hàng ngày.
LỚP TRẢI NGHIỆM CAFE VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC PHA CHẾ CAFE ĐẶC SẢN CUỐI TUẦN
Buổi trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích. Hy vọnng Talk Barista Sigon và a Việt Bùi tiếp tục làm tốt công việc.
Minh Hao
Thay đổi nhận thức về cà phê sạch trong tôi, Cám on Anh Việt Bùi đã có buổi trải nghiệm thú vị.
Hiếu
Buổi trải nghiệm tuyệt vời, những chia sẻ thât chân thành.
Phương