TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN

TALK BARISTA SÀI GÒN
TALK BARISTA SÀI GÒN
TALK BARISTA  SAI GON Organic Coffee and Specialty Coffee Lab

KHÓA PHƯƠNG THỨC CHIẾT XUẤT THỦ CÔNG (POUR-OVER)

Với xu hướng thưởng thức specialty coffee đang ngày càng được nhiều người biết tới, khóa học Phương thức chiết xuất thủ công tại Talk Barista Saigon hướng dẫn những kiến thức và kỹ thuật cần thiết để tạo một ly specialty coffee bằng các dụng cụ chiết xuất thủ công khác nhau.

Các học viên được hướng dẫn cụ thể về cách chiết xuất đối với từng dụng cụ khác nhau, và các thông số kỹ thuật phù hợp (nhiệt độ nước, kỹ thuật đi dòng nước...) và thực hành trực tiếp.

THỜI LƯỢNG: 2 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

- Session 1: Phương thức chiết xuất Pour-over (V-60, Kalita, Chemex)

- Session 2: Phương thức chiết xuất bằng Cyphon, Cold-drip, Phin

HỌC PHÍ: 950,000VND/học viên (tối đa 5 học viên/lớp)

KHAI GIẢNG: Theo lịch cụ thể và theo nhu cầu của học viên

ĐẶT LỊCH HỌC

Bình luận

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Việt là người có đam mê sâu sắc với hạt cafe và là 1 người pha chế có tâm. Anh muốn mang đến những ly cafe tử tế cho cộng đồng. Nhiệt tình, cời mở Cách chia sẻ của Mr Viet Bui rất chân thành và truyền cảm hứng, từ những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khiến mình cảm thấy nên có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người từ ly cafe chúng ta uống hàng ngày.
LỚP TRẢI NGHIỆM CAFE VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC PHA CHẾ CAFE ĐẶC SẢN CUỐI TUẦN
Buổi trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích. Hy vọnng Talk Barista Sigon và a Việt Bùi tiếp tục làm tốt công việc.
Minh Hao
Thay đổi nhận thức về cà phê sạch trong tôi, Cám on Anh Việt Bùi đã có buổi trải nghiệm thú vị.
Hiếu
Buổi trải nghiệm tuyệt vời, những chia sẻ thât chân thành.
Phương