TALK BARISTA SÀI GÒN

LỚP HỌC ĐẶC BIỆT ( From Farm to Cups)

LỚP HỌC ĐẶC BIỆT ( From Farm to Cups)

Sơn Pacamara, LỚP HỌC ĐẶC BIỆT ( From Farm to Cups)

Sơn Pacamara,
Sơn Pacamara
TALK BARISTA  SAI GON Organic Coffee and Specialty Coffee Lab

KHÓA BARISTA CỐT LÕI

23/09/2019 KHAI GIẢNG KHÓA BARISTA CỐT LÕI!!!

Một số câu hỏi thường được gửi tới Talk trong quá trình tư vấn cho các bạn học viên:

- Mình không có thiên hướng nghệ thuật nhưng rất thích tạo hình latte/cappucino, không biết sau khi tham gia khóa học mình có làm được không? Có thể chỉ sau một khóa học barista mình có thể tạo hình latte/cappucino được không?

- Xu hướng hiện nay hướng tới làn sóng thưởng thức specialty coffee? Khóa học tại Talk có chia sẻ về specialty coffee không ạ?

- Mình muốn tham gia khóa barista để mở quán nhưng không tập trung nhiều vào kỹ năng pha chế mà muốn tìm hiểu về hạt và quy trình để làm ra một ly coffee chất lượng, nhờ Talk tư vấn khóa học phù hợp?

TẤT CẢ NHỮNG TÂM TƯ TRÊN CỦA CÁC HỌC VIÊN ĐỀU ĐƯỢC TALK GIẢI ĐÁP TRONG CÁC KHÓA HỌC BARISTA.

Tại Talk Barista, các học viên đã được khám phá và thử thách với chính bản thân mình. Rất nhiều học viên sau khóa học đã tích lũy thêm được rất nhiều chia sẻ quý báu về specialty coffee, những giá trị làm nghề cốt lõi, cũng như thỏa mãn được niềm đam mê tạo hình latte art, vượt qua chính giới hạn của bản thân mình (xem thêm hình các học viên tạo art tại Talk).

Talk Barista tiếp tục thông tin tới các bạn khóa học Barista cốt lõi như sau:

THỜI LƯỢNG: Khai giảng ngày 23/9/2019, 8 buổi liên tục từ 9h30-11h30 sáng các ngày trong tuần.

SỐ LƯỢNG: Tối đa 5 học viên (đảm bảo mỗi học viên đều được hướng dẫn thực hành chi tiết)

HỌC PHÍ: 2,900,000VND/người

NỘI DUNG HỌC:
Buổi 1: Hạt xanh, phả hệ Arabica, phân biệt hạt Arabica vs Robusta, quy trình sơ chế…
Buổi 2: Espresso, Workflows

Buổi 3: Milk Basics, Kỹ thuật đánh sữa, hướng dẫn tạo hình latte art
Buổi 4-Buổi 5: Thực hành tạo hình latte art (heart)
Buổi 6-Buổi 7: Thực hành tạo hình latte art (rossetta)
Buổi 8: Review & Test (Lý thuyết & Thực hành)

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Đăng ký trực tiếp tại Talk Barista Saigon, 81 Trương Định, P6, Q3, TP.HCM
2. Chuyển khoản theo chỉ dẫn:
• Chủ tài khoản: Bùi Văn Việt
• Số tài khoản: 0011003483024
• Ngân hàng: Vietcombank – Sở giao dịch HN
• Nội dung: Ho ten – So dien thoai – Barista

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÀNH PHẨM VÀ HOẠT ĐỘNG TẠI KHÓA HỌC BARISTA CỐT LÕI

ĐẶT LỊCH HỌC

Bình luận

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Việt là người có đam mê sâu sắc với hạt cafe và là 1 người pha chế có tâm. Anh muốn mang đến những ly cafe tử tế cho cộng đồng. Nhiệt tình, cời mở Cách chia sẻ của Mr Viet Bui rất chân thành và truyền cảm hứng, từ những kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, khiến mình cảm thấy nên có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người từ ly cafe chúng ta uống hàng ngày.
LỚP TRẢI NGHIỆM CAFE VÀ CÁC PHƯƠNG THỨC PHA CHẾ CAFE ĐẶC SẢN CUỐI TUẦN
Buổi trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích. Hy vọnng Talk Barista Sigon và a Việt Bùi tiếp tục làm tốt công việc.
Minh Hao
Thay đổi nhận thức về cà phê sạch trong tôi, Cám on Anh Việt Bùi đã có buổi trải nghiệm thú vị.
Hiếu
Buổi trải nghiệm tuyệt vời, những chia sẻ thât chân thành.
Phương